Giới thiệu

Đồng Hành Limousine chuyên vận chuyển hành khách bằng phương tiện xe Limousine cao cấp các tuyến Đà Nẵng, Huế và Hội An. 

Dự án Đồng Hành Limousine là 1 trong những dự án được Đồng Hành Goldman tiên phong sử dụng hệ thống xe limousine mới 100% chất lượng cao cấp mang thương hiệu chuyên cơ mặt đất Skybus sản xuất bởi nhà sản xuất Dasan Skybus Hồ Chí Minh.

Ngoài ra dự án này còn kết hợp cùng thương hiệu checkindanang.vn và Landtour.com.vn để cung cấp các tour du lịch trọn gói cho khách hàng tại khu vực Miền Trung.

ghe1
ghe3
ghe2
Thương hiệu của kinh nghiệm và chất lượng tốt nhất
donghanhgoldman_logo.png

“Trao uy tín - Gửi niềm tin” là slogan luôn đồng hành trong tất cả các dự án, sản phẩm dịch vụ của của Đồng Hành Goldman. Các dịch vụ luôn được chúng tôi nỗ lực cải thiện chất lượng liên tục để đảm bảo uy tín cao nhất của doanh nghiệp dành cho khách hàng đã tín nhiệm sử dụng dịch vụ.

Kinh nghiệm 

Thương hiệu Đồng Hành Limousine là đơn vị vận chuyển mặt đất tại chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 diễn ra vào tháng 7 và tháng 8 năm 2019 tại Đà Nẵng.

Thực tế cho thấy, với lợi thế đầu tư công nghệ 4.0 cùng với hệ thống xe chất lượng cao hạng thương gia, Đồng Hành Limousine đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm sử dụng bởi chất lượng dịch vụ được nâng cao đến mức tối đa, số lượt khách hàng được chuyên chở đến nay đã vượt  200,000 lượt.

Chuyên nghiệp

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Đồng Hành sẽ được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ hướng dẫn viên, tổng đài viên, nhân viên điều vận, nhân viên lái xe.